สวัสดี​ครับผมน้องสายสืบนะครับ

นอนปวดท้องทั้งแต่สิบโมงเช้าถึงตีสองปากมดลูกเปิด9เซ็น​แต่น้องออกไม่ได้​ จึงได้ผ่าตัดฉุกเฉิน​ ความเจ็บปวดที่ไม่มีสิ่งใดมาเทียบเทียนได้​ แต่มันคือความสุข😍

สวัสดี​ครับผมน้องสายสืบนะครับ
2 ตอบกลับ

♥️