ช่วงโควิตที่รร.ลูกไม่ให้นอนที่ราบ.แต่ให้ผู้ปกครองไปรับช่วงเที่ยงของทุกวันอาทิตหน้ารร.จะให้นร.อนุบาล

นอนปกติแต่ลูกไม่อยากไปเพราะยังหาไม่อยากนอนที่รร.

1 ตอบกลับ

ไม่ค่อยเข้าใจเลยค่ะแม่ 😂 ไม่ให้นอนที่ราบ คือยังไงคะ ลูกไม่อยากไป รร.เพราะยังหาไม่อยากนอน 🤔