อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนนอนไม่หลับบ้างไหมคะ

นอนน้อยมากเลยค่ะช่วงนี้ง่วงบ่อยด้วย มันทำให้หงุดหงิด คุณแม่มีวิธีช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ อยู่ได้ทั้งคืน ลองฟังเพลงดูค่ะเพลงที่ไม่มีเนื้อเพลงกล่อมค่ะ