32wเวลาฉี่จะมีอาการเจ็บตรงจิมิ

นอนน้อยนอนไม่หลับตืนตอนตี2แทบทุกวันมือบวมหน้าบวมแบบนี้ผิดปกติไหมคะท้องแรกคะรบกวนจอคำแนะนำหน่อยคะทำไงหายแล้วผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🤔🤔🤔

1 ตอบกลับ

ของเรา 35 w เจ็บจิมิแบบระบม เมื่อยๆ มากกว่า กลางคืนนอนไม่ค่อยกลับ ตื่นมาเข้าห้องน้ำ 2-4 ครั้ง มือบวม ปวดข้อ แต่โดยรวมปกติจ๊ะ