บ้านไหนสายนอนเหมือน ซันซาน กันบ้างคับ

นอนทั้งกลางวันทั้งกลาง กินเเล้วก็นอน วันๆตื่นมาเล่นเเปปๆเเล้วก็หลับต่อ

บ้านไหนสายนอนเหมือน ซันซาน กันบ้างคับ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กลางวันหลับยาวมาก ต้องปลุกมากินนม พอตกดึกไม่หลับไม่นอนค่ะ 😂