ท้อง33wค่ะ

นอนตะแคงไม่ได้เลย นอนหงายได้อย่างเดียว พอนอนหงายก็ปวดท้องมาก ปวดแบบเกร็งๆถี่ๆ ปกติจะไม่ถี่แบบนี้ หลับยากทรมาณมากเลยคะ แต่พอลุกขึ้นนั่งก็จะไม่ค่อยปวด ปวดเฉพาะตอนนอนเท่านั้น คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ โปรดแนะนำหน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มใหญ่เราก็เป็นค่ะ นอนตะแคงก็ยังปวดหลังปวดซี่โครง แต่ไม่ค่อยนอนหงายกลัวหายใจไม่ออก เลยนอนตะแคงแล้วเอาหมอนดันหลังไว้แล้วหงายหน่อยนึงเลยนอนได้ค่ะ