28week+4ท้องแข็ง หายใจไม่ออก

นอนตะแคงซ้ายขวาก็ยังไม่ใจไม่สะดวก เจ็บท้องแข็งเหมือนปวดถ่าย ไปเข้าห้องน้ำมาแล้วก็ยังไม่หาย หรือเป็นเพราะลูกโก่งตัวค่ะ รบกวนแม่ๆด้วยค่ะท้อง2ก็จริงแต่ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าลูกตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ทำให้เราเกินอาการท้องแข็ง ปวดถ่ายก็ไม่ถ่าย ทำให้ไม่สบายตัว หมอแน่ะนำให้กึ่งนอนกึ่งนั่งค่ะ ช่วงที่รู้สึกแบบนี้ ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอน่ะค่ะแม่