คุณพ่อคุมกำเนิด

นอกจากทำหมันถาวรของคุณพ่อแล้วมีวิธีไหนไหนช่วยคุมกำเนิดของคุณพ่อได้บ้างค่ะ บ้านนี้คุณแม่ไม่กล้าทำหมันเลยจะให้คุณพ่อคุมแทนเอง🤣🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแบบฉีดฮอร์โมน ผช ค่ะ เหมือนฉีดยาคุม ผญ เลย แต่อาจจะต้องฉีดทุกเดือนหรือทุกอาทิตย์ค่ะ