นอกจากทำงานประจำแล้ว คุณมีช่องทางรายได้เสริมหรือไม่?

Voice your Opinion
มี คือ......
ไม่มี

3356 ตอบกลับ

53 ตอบกลับ

ขายไม้ด่าง ไม้กระแส ไม้นำเข้าจากต่างประเทศ , เล่นหุ้น รายได้เยอะกว่างานประจำอีก55555

ขายหวยจ้า แม่ๆอยากเสี่ยงโชคทักได้นะคะ จ่ายจริงชัวๆจ้า😅

ขายหมึกย่างค่ะ บางทีก็ขายกับข้าวค่ะ

รับจ้างทำบัญชี และข้บรถแห่โฆษณา

เอาของที่ลูกไม่ใช่แล้วมาขายต่อ

ขายของออนไลน์ ลงทุนหุ้นต่างๆ

ขายเซรั่มน้ำมันมะพร้าว

ขายของออนไลน์ ทำขนมขาย

เพิ่งเริ่มต้นลงมือทำ.

ทำเครื่องหมายราขการ