นมสำหรับเด็กคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด

นมไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์ กับ ซุปเปอร์โกลด์พลัส แต่งต่างกันยังไงคะ? ก่อนหน้านี้เราให้ลูกกินซุปเปอร์โกลด์พลัส แต่วันนี้นมหมดเลยให้สามีไปซื้อที่โลตัส..แต่โลตัสปิด..เลยซื้อที่เภสัชกร..หมอแนะนำให้กินแบบซุปเปอร์โกลด์...เพราะเป็นเด็กคลอดธรรมชาติ..แล้วถ้าเราจะให้ลูกกินแบบซุปเปอร์พลัส ไปจนโต จะเป็นอะไรมั้ยคะ?... #ตอนนี้น้องได้3เดือนคะ

นมสำหรับเด็กคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแต่ต้องเปลี่ยนสูตรตามอายุ 123 ค่ะ