นมแม่เก็บ ณ อุณภูมิห้องได้นานเท่าไหร่ค่ะ (ขอบคุณแม่ๆสำหรับคำตอบค่ะ)

นมแม่มีน้อยใส่ตู้เย็นแล้วเอาออกมาให้ลูกกินก่เย็นอีกลูกไม่กินเย็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตู้เย็นช่องธรรมดา 6-8ชม. เอาออกมาและอุณหภูมิ ปกติ1-2ชม. กินไม่หมอควรทิ้ง คะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ😊