ตอนนี้นมสต็อคใกล้จะหมด น้องได้7เดือน คุนแม่ๆให้น้องทานนมอะไรกันบ้างค่ะ หลังจากนมแม่หมด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมแม่ และนมเอ็นฟาแร็ค​กล่องทองค่ะ เพราะน้ำนมแม่น้อย คุณ​หมอ​ให้ทานนมเสริมตัวนี้ ขับถ่าย​ดี แบะน้ำหนักดีด้วยค่ะ

4y ago

เพิ่งซื้อแอนฟาให้กินได้2วันค่ะ น้องอ้วกออกหมดเลย