ปวดเต้านม

นมเยอะมากคัดจนจับตัวเป็นก้อนปั้มตรงเวลาตลอดเป็นก้อนข้างเดียว ทำทุกวิถีทาง ประคบอุ่นให้ลูกดูดด้วยก็ไม่หายจะทำไงดีปวดมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ แม่พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ให้น้องดูดทั้งสองข้างเท่าๆกันค่ะ เวลาปั้มให้แม่ปั้มจนน้ำนมเหลือน้อยที่สุดค่ะ จะใด้ไม่คัดเต้าบ่อยๆ