ขอสอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ

นมผงอันไหนที่ทำให้น้องถ่ายง่าย ท้องไม่อืดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราลูกกิน Enfa smart+ ค่ะ ไม่เคยท้องผูก ไม่เคยท้องอืด แต่ซื้อกล่องเล็กก่อนนะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน