แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนดีค่ะ น้ำนมแม่ไม่ค่อยมีอยากเสริมนมผงสลับนมแม่แต่เลือกไม่ถูกจะให้ทานนี่ห้อไหนดีค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กิน Enfalac A+ mind pro สูตร 1 กล่องทองค่ะ นน. ตามเกณฑ์ปกติเลยค่ะ