นมผง

นมผงยุได้นานสุดกี่ชั่วโมงค้ะ

1 ตอบกลับ

ที่ชงแล้วใช่มั้ยคะ แล้วแต่สภาพอากาศอีกทีค่ะถ้าร้อนก็ไม่ควรเกิน1ชั่วโมงค่ะ ถ้าเย็นก็ไม่ควรเกิน3-4ชั่วโมงค่ะ บ้านนี้ชงใส่ขวด8ออนซ์ใส่ตู้เย็นไว้เลยค่ะ ช่วงนี้ร้อนน้องทานนมเย็น นมอุ่นไม่เอาเลย ถ้าใส่ตู้ก็อยูาได้ตลอดค่ะ แต่แม่หมั่นเชคกลิ่นและรสนมด้วยน่ะคะ ว่าเปรี้ยวมั้ย