เเม่ๆบ้านไหนที่ให้น้องกินนมสูตรนี้อยู่ค่ะส่งต่อให้ถูกๆค่ะบ้านนี้น้องกินไม่ถูกงอเเงทั้งวัน1200กรัม

1 ตอบกลับ

ส่งต่อ4เเบงค์เเดงค่ะที่ยังไม่เเกะเหลือ1200กรัมเเกะเเล้วน้องกินไปประ200กรัมเหลือประมาณ400กรัมถ้าไม่รังเกียดให้ฟรีค่ะส่งฟรีด้วยค่ะ

2mo ago

ยังค่ะเเม่