นมคนท้อง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นมตราหมีโกล์ดรสนี้ คนท้องทานได้มั้ยคะ มีแม่บ้านไหนทานบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมคนท้อง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
39 ตอบกลับ

ทานได้จ้าอาจจะเสี่ยงเป็นเบาหวานได้นะคะ แต่เป็นนมโค100%รสจืดจะดีกว่าค่ะ