ให้นม

นมข้างซ้ายนมพุ่งแรง น้องไม่ยอมดูด จนนมแข็งเป็นก้อน เราพยายามให้เครื่องปั้มออกแล้วก็ไม่ได้ผล ปวดมาก ขอคำแนะนนำหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ดูหัวนมคุณดีๆจะมีจุดขาวๆเอาเข็มบ่งอออกเอาหัวนมแช่น้ำอุ่น เครื่องสู้ลูกไม่ได้ลองมาแล้ว ลูกแปบเดียวหาย

5y ago

เคยเป็นคะต่อนคนที่สองได้ 6เดือนคะน้ำนมออกนะคะมันเป็นก้อนแข็งคะต้องหาหมอ หมอเจาะมีนมออกมาเป็นแก้วเลยคะลูกเลยกินต่อไม่ได้คะเพราะมีเลือดออกมาด้วย ต้อนนี้ท้องคนทีสามยังคิดคะว่าจะเป็นแบนนั้นอีไม่