5เดือนแล้วค่ะ? ท้องที่2 หมอบอกได้ผญ.

นน.ไม่ขึ้นเลย แต่ท้องใหญ่ตลอด ดิ้นเก่งมาก กินแค่วันล่ะสองมื้อที่เหลือนอน ไม่ค่อยหิวเลย กินได้แปปๆอิ่มสงสัยจะหิวกินเยอะตอนหกเดือนขึ้น ?

5เดือนแล้วค่ะ? ท้องที่2 หมอบอกได้ผญ.
4 ตอบกลับ

🥰