น้องเป็นผื่นแดงบริเวณใบหน้าค่ะกินนมอิ่มแล้วแหวะบ่อยต้องทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ตอ้งกังวลคะ ถ้านอ้งยังเล็กเป็นอาการปกติคะ อีกสักหน่อยก็จะหายแหวะไปเองคะ

น้องกี่เดือนคะ ทานเสร็จจับเรอหรือเปล่าคะ

8y ago

จับเรอทุกครั้งค่ะ

เราใช้บีเพนเทนค่ะ ก็หายนะคะ