น้องอายุ 3 เดือน ไอแห้งๆตอนกลางคืนมา 2-3 วันแล้วจะเป็นไรไหมคะ กลางวันไม่ไอค่ะ กลางคืนเปิดแอร์ กลางวันพยายามเลี้ยงนอกห้องค่ะ

3 ตอบกลับ

นอนห้องแอร์อากาศจะแห้ง น้องอาจคอแห้ง ลองเอาน้ำเปล่าใส่ขันหรืออ่างน้ำไปวางในห้องนะคะ อากาศในห้องจะได้ไม่แห้งค่ะ

8y ago

จะลองทำดูนะค้ะ

วิธีของเรานะคะ เราจะเอาหมวกใส่ให้ลูก เพราะสังเกตุว่าพอหัวเย็นนางจะไอ พอลองใส่ ดีขึ้นคะ ลองดูนะคะ

8y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ จะลองทำตาทนะค่ะ

ขอบคุณมากเลยนะค่ะ