น้องอายุ 3 เดือน ตดเหม็น (ปกติไม่เคยมีกลิ่น)และถ่ายออกมาเหนียวข้น มีกลิ่นเหม็น เป็นอะไรมั๊ยคะ เหมือนเค้าจะถ่ายไม่ค่อยออก

Post image
3 ตอบกลับ

ลักษณะอึก้ปกตินะคะไม่มีมูกยืด ว่าแต่แม่ได้กินอะไรไหมค่ะ อึเหนียวข้นคือน้องได้กินนมส่วนหลังที่มีไขมันด้วย เลยทำให้อึเหนียวข้นเป็นครีมค่ะ

8y ago

อยู่บ้านน้องเข้าเต้าค่ะ แต่ไปเนอสเซอรี่น้องทานนมสต๊อกของเดือน 5 สลับกับเดือน 7 บ้างค่ะ แม่ผ่านิ่วมาทานยาฆ่าเชื้อ + ยาคลายกล้ามเนื้อ คุณหมอแจ้งว่าไม่มีผลกับน้ำนมค่ะ อันนี้เกี่ยวมั๊ยคะ

ปกติมากเลยคร่าแม่