น้อง9เดือน โดนมดกัด(หรือแมลง) ใช้ตัวนี้ได้มั้ยคะ ? ส่วนตัวใช้แซมบัคแล้วดำอ่าค่ะ

Post image
3 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะยาตัวนี้มีผลช่วยในการรักษาผื่นแพ้คัน ลมพิษ แมลงสัตว์กัดต่อย เพราะมี Zinc oxidie ช่วยยับยั้งผื่นอาการคันได้ มีฤทธิ์เย็น ไม่น่าจะทิ้งรอยดำค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้ได้คะ แนะนำวิธีพื้นบ้าน เอาดิสอพองผสมน้้ำมะนาวคะ ช่วยได้ดีทีเดียว ไม่ดำด้วยคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ