เบื่อผัวมาก

ท้าวความก่อนนะคะ คือเรากับลูกอยู่บ้านตัวเอง สามีก็อยู่บ้านตัวเอง คลอดลูกมาได้เดือนกว่าแล้ว เขายังไม่มาดูลูก หรือคิดจะมาเลย เราไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี ไอ้เราก็อยากให้เขามาเจอลูก เขาเฉยชามากเหมือนกับว่าลูกไม่ใช่ลูกเขา #เหนื่อยที่จะพูด #เบื่อ

1 ตอบกลับ

แยกกันอยู่เหรอค่ะ อย่าคาดหวังดีที่สุดค่ะ ✌️✌️

3y ago

ใช่ค่ะ สงสัยต้องทำอย่างนั้น