กินน้อยลงกินนิดหน่อยก็ปล่อย

ท้าวความก่อนค่ะช่วงกลางเดือนเรากลับครอบครัวแฟนพากัยไปวัดค่ะเพราะหลานเราหัวแตกเลยพาไปเรียกขวัญกันหลานเราอายุ9เดือนน่ะค่ะเรากลับมาจากวัดยายเราบอกลูกผอมลงบอกว่าไปวันเดียวทำให้ลูกผอมลงแต่ความเป็นจริงคือลูกเราติดเล่นไม่ยอมกินนมเอาเข้าเต้าเท่าไทร่นางก็ถีบออกค่ะเมื่อ2วันที่มาเราจะเอาลูกไปบ้านแฟนเค้าก็ด่าค่ะเราเลยไม่ได้กินข้าวที่บ้านเราให้แฟนซื้อเค้ามาวันนี้เค้าก็มาบอกว่าลูกเราผอมลงค่ะเราควรทำไงดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยกลับบ้านต่าง จ.ของสามี ไป 5 วัน เครียดน้ำนมหด ลูกน้ำหนักลดไปเป็นกิโลค่ะ คนที่บ้านทักทุกคน มีบ่น ๆ เราก็พยายามกู้นม เสริมนม ป้อนข้าวตามเวลาทำเมนูเพิ่มน้ำหนัก 1 เดือนก็กลับมาเท่าเดิม