ท้อแล้ววว 2 ปี 11 เดือน แล้วที่ปล่อยมา ยังไม่มาเลย

ท้อแล้ววว 2 ปี 11 เดือน แล้วที่ปล่อยมา ยังไม่มาเลย พยายาม มีxxxทุกครั้ง ที่เเอปขึ้นแจ้งเตือนว่ามีโอกาสตั้งครรภ์สูง ส่วนตัวประจำเดือนชอบมาขาดๆหายๆ ปรึกษาหมอก็ให้แต่ยาปรับฮอร์โมนเพื่อให้ประจำเดือนมาแต่ก็ไม่มียาบำรุงรึคำแนะนำอะไร😓😓 แม่ๆมีวิธีไหนบำรุงกันบ้างครั้งแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

ท้อแล้ววว 2 ปี 11 เดือน แล้วที่ปล่อยมา ยังไม่มาเลย
14 ตอบกลับ

ลองกินยาคุมเพื่อปรับฮอร์โมนสัก3เดือนแล้วค่อยปล่อยค่ะ