ุท้องแข็ง ปวดท้อง

ท้อวแรกนะคะ วันนี้38วีคพอดี ปวดท้องแบบหน่วงๆ จี๊ดๆ ปวดหลัง ไม่ใช่ปวดอึ ไม่มีอาการอยากลุกไปอึ เป็นพักๆ ไม่ทุกรอบที่แข็ง ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ุท้องแข็ง ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

เตรียมตัวเก็บกระเป๋าเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ