ท้อง 2 ก็หลุดเหมือนเดิม

ท้อจังค่ะ ท้องแรก 9w หัวใจน้องหยุดเต้น ท้องสอง 8w มีเลือดออก คงเพราะเหตุปัจจัยหลายๆอย่าง ด้วยอายุ 39 แล้ว และเป็นไทรอยด์มานาน ขนาดกินโฟลิคเตรียมความพร้อมก่อนจะปล่อยมาหลายเดือน บำรุงทุกอย่างเพราะอยากมีลูกมาก ตอนนี้รู้สึกท้อมาก ๆ อยากมีความรู้สึกตอนลูกดิ้นในท้องมันเป็นยังไงน๊า หรือเราคงไม่มีบุญวาสนาพอ คิดหลายอย่าง เหนื่อยใจและท้อแท้จัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เป็นไทรอยเหมือนกันค่ะเเต่ไม่หลุดเพราะว่ามาหาหมอไว