แบบนี่เรียกว่าท้องลดหรือยังคะ

ท้องไ้ด้ 33 สัปดาห์ 6 วันค่ะ แบบนี่เรียกว่าท้องลดรึยังคะแม่ๆ

แบบนี่เรียกว่าท้องลดหรือยังคะ
2 ตอบกลับ

ลดแล้วค่ะ แต่ท้องแม่ดูไม่ค่อยโต เลยอาจมองยากนิดนึง น้องน่าจะกลับหัวแล้ว🥰🥰✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค้าแม่ คุณหมอบอกน้องกลับหัวตั้งแต่26 week ค่ะ

ยังนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค้าแม่