ปกติไหมคะ 3เดือน 14วีคแล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ ปล.ท้องแรกค่ะ

ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ เหมือนคนอิ่มข้าว แต่แพ้ท้องหนักมากค่ะ ยังไม่หายจากอาการแพ้เลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้หนักมาตลอด ปกติไหมคะแบบนี้#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

50 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ บ้านนี้เกือบจะ8เดือนล่ะ ชาวบ้านยังไม่ทักว่าท้องเลยคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 3 โล ส่วนน้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์ค่ะ