2 เดือนกว่า หน้าท้องไม่มีเลย ท้องไม่ออกเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้ส

ท้องไม่ออกเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้ส

144 ตอบกลับ

9 w ท้องออกแล้ว คุณหมอบอก คุณแม่ท้องใหญ่นะค่ะ บอกหมอไป อ้อแม่อ้วนค่ะ 555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องก็ใหญ่ ได้ 10 วีควันนี้😁😁

ของเราออกยังกะ 4 เดือน ตอนยังไม่ท้องเป็นคนไม่ค่อยมีหน้าท้องนะคะ

2เดือนกว่าเองแม่กว่าท้องจะออกก็4-5เดือนอ่ะแม่ก็แล้วแต่คนด้วยนะ

ประมาณ5-6เดือนนะคะ ถึงจะออกให้เห็นชัด แค่สองเดือนเอง ใจเย็นๆค่ะ

เรา3เดือน ท้องก็ไม่ออกจ้า ไม่ต้องตกใจ เพราะอาจจะตัวเล็กด้วย

ท้อง2เดือน เหมือนคนท้องอืดค่ะ เราจะรึสึกแน่นๆ เหมือนท้องบวม

เป็นคนตัวเล็กหรือเปล่าคะเพราะเราก็ตัวเล็กท้องออกตอน5เดือนคะ

6y ago

ใช่ค่ะเปงคนตัวเล้ก ผอม ท้องไม่มีเลยค่ะ เหมื่อนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วท้องเล็กมากเลยค่ะ​ แอบกังวลเหมือนกัน​

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนจ้าท้องเล็กมากเหมือนคนไม่ได้ท้อง

ของเราท้องมาออกตอน 5 เดือนจ้า ตอนนี้ 6 เดือนก็ยังไม่ป่องมาก