2 เดือนกว่า หน้าท้องไม่มีเลย ท้องไม่ออกเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้ส

ท้องไม่ออกเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้ส

144 ตอบกลับ

ของเราท้องออกตอน4เดือนค่ะ หลังจาก4เดือนไปพุงออกแน่นอนค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วค่ะยังไม่ออกเลยค่ะ.เหมือนแค่อ้วนเฉยๆ😝

เรา3เดือนก็ยังค่ะเหงอ่านในคอมเม้นบอกน่าจะออก5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้ใกล้7เดือนแล้วดูเผินๆก้อไม่มีใครว่าท้องเลยค่ะ

แรกๆเราก็เหมือนกันค่ะตอนนี้พุงป่องเอาๆ😂แน่นมากกกกกก

5-6เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะใจเย็นๆ. 2เดือนท้องยังอ่อนอยู่

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนค่ะ2เดือนยังไม่เห็นมากหรอกค้ะ

2เดือนน้องยังเล็กมากๆๆๆๆเลยค่ะ ของเรามาออกตอน6-7เดือน

ถ้าท้องแรกแบบนี้ล่ะจ้า บ้านนี้ท้อง2 ท้องออกตอน3เดือน

2เดือนเองค่ะยังไม่ต้องกังวล เรามาออกตอนจะ6เดือนจ้า