มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด ท้องได้12W

ท้องไป12w มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด อั้นไม่อยู่ ไม่ใช่ฉี่. อันตรายไหม ไครเคยเป็นบอกหน่อย ท้องแรกพึ่งแท้งไป🥺เครียดมากค่ะ มาเป็นระยะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ อาจจะเป็นน้ำคร่ำ