อาการปวดท้องไตรมาสแรก

ท้องได้ได้ประมาณ4w5d มีอาการปวดท้องน้อยคล้ายๆกับปวดประจำเดือน เป็นหายๆตลอดทั้งวัน เป็นมาประมาณ4-5วันแล้ว มันจะอันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

17 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่หนักมากอาจจะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะแต่ถ้าปวดหนักๆทนไม่ไหวแนะนำหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ก้อไม่รู้ว่าท้อง เมื่อวานตรวจเพราะปจด.ไม่มา สรุปท้องค่ะ 5w

มดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดมากๆ แนะนำหาหมอนะคะ

มดลูกขยายตัวคะ ไม่อันตราย.เป็นปกติ

มดลูกขยายตัวคะไม่เป็นอันตราย

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

อาจมดลูกขยายตัวค่ะ