ถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้ใกล้จะ2เดือนแล้ว วันนี้เดินไปซื้อข้าวตอนเดินจะปวดบริเวณท้องน้อยด้านซ้าย ปวดเบาๆ จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดค่ะ ไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะ ท้องแรกค่ะกังวลกลัวว่าน้องจะเป็นอันตราย

ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกขยายจ้า