มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเป็นโควิดบ้างมั้ยค่ะ

ท้องได้แค่1เดือนเอง แล้วตอนนี้ติดโควิด ไปหาหมอแล้วนะคะได้ยามากินแต่ก็กังวลมากเลยค่ะว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ยเพราะพึ่งท้องอ่อนๆเอง แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ เคยมีประวัติแท้งเพราะป่วยค่ะ ค่อนข้างกลัวน้องจะแท้งอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอจ่ายยาให้ทานได้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ