หายใจไม่ทั่วท้อง

ท้องได้หกเดือนแล้วค่ะ แม่บ้านไหนอายุครรภ์ 25-26 วิค หายใจไม่ทั่วท้องบ้างคะ เป็นเหมือนกันรึป่าว แบบนี้ปกติมั้ยคะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองพุ่งได้7wk หายใจไม่ทั่วท้องเหมือนกันค่ะเหนื่อยมากบางครั้งก็เจ็บจุกๆตรง ลิ้นปี่