ท้องสามเดือน โดนแมวกัด

ท้องได้สามเดือนแล้วคะ แต่ไปจับแมวจร แล้วโดนแมวกัด จะต้องไปหาหมอไหมคะ แต่2ปีที่แล้วเคยฉีดยากันพิษสุนัขบ้าที่อยู่ได้10ปีแล้วนะคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปฉีดยากันพิษสุนัขบ้าค่ะ

5y ago

นู๋ต้องไปฉีดซ้ำใช่ไหมคะพี่ พี่ทราบไหมคะว่ากี่เข็ม