ท้องเสียบ่อยตอนท้อง

ท้องได้ประมาณเดือนเศษ กินอะไรไม่ค่อยได้ กินได้บ้างก็อาเจียนหรือไม่ก็ท้องเสียบ่อย น้ำหนักลงทานเกลือแร่ช่วยได้บ้างแต่ก็ไม่ได้รู้สึกดีขึ้นเลย แม่ๆตอนท้องเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ต้องไปหาหมอหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ทานอะไรก็ระมัดระวังด้วยนะคะแม่ บางอย่างสุกแต่อาจจะไม่สะอาด มีช่วงนึงเราทานส้มตำแล้วท้องเสีย เข้าห้องน้ำอยู่หลายรอบเลยคะ เข็ดจนเลิกทานเลยคะ 😅 ถ้าคุณแม่ท้องเสียบ่อยจนมากเกินไป พบแพทย์ดีกว่านะคะ