อาการแพ้ท้อง

ท้องได้ประมาณ 7 สัปดาค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเวลาหิว หรือท้องว่างมีอาการคลื่นไส้บ้างไหมคะ พอคลื่นไส้ก็จะกินไม่ค่อยลง มีวิธีดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวบ่อยแต่กินได้น้อย โชคดีตรงที่อ้วกน้อยมาก นานๆจะเวียนหัวสักที ผิดกับท้องแรกแพ้ตั้งแต่6-12week กลัวการท้องไปเลยจ้า

2y ago

กลัวมากๆเลยค่ะ รู้สึกอยากมีแค่คนเดียวพอเลย 😂 /ตอบช้าเพราะพึ่งได้เข้ามาอ่านค่ะ