แพ้ท้องมั้ยแบบนี้

ท้องได้ประมาณ 5สัปดาห์ รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ คลื่นไส้ จะอ้วกทั้งวัน แต่ไม่อ้วก หิวบ่อย กินบ่อย แต่น้ำหนักลด ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษ ของมันๆกินไม่ได้เลย ได้กลิ่นน้ำมันก็จะอ้วก นอนก็ไม่ค่อยหลับ แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินเส้น กินได้หน่อยเดียว ก็อ้วก พะอืดพะอม ตลอด ติดแป๊ปซี่มาก

3mo ago

บ้านนี้งดน้ำอัดลมเลย น้ำหวานก็ไม่อยากกินค่ะ

ของเราเข้าสัปดาห์ที่ 6 ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

3mo ago

คร้า แปลกเหมือนรอว่าจะแพ้ตอนไหนค่ะ ถ้าไม่แพ้ก็ดีใจค่ะ

แพ้ท้องค่ะ ลองรับประทานนมกับแครกเกอร์ดูนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ เดียวจะลองดู