ปวดอุ่งเชิงกลาง

ท้องได้ประมาณ​3เดือนกว่าปวดตรงอุ้งเชิงกลางหรือที่อวัยวะเพศ​มากจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ อันตรายมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ปวดแบบทนได้หรือเปล่าคะอาการเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นตอนที่มดลูกกำลังเริ่มขยายตัวค่ะและจะเจ็บแบบนี้ประมาณ 2-3 วันและจะค่อยๆหายไปเองค่ะแต่ถ้าคุณแม่ปวดจนทนไม่ไหวแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ