ปวดท้องตอนท้องอ่อนๆ เป็นไรไหมคะ

ท้องได้ประมาณ 3-4 wคะ ชอบปวดท้อง เหมือนเป็นเมนส์ แต่ไม่เลือดออกนะคะ ไปหาหมอมา มาบอกว่า อาจเป็นช่วงที่มดลูกขยาย แต่ เพราะเคยแท้งมาครั้งหนึ่งคะ ตอนท้องแรก อาการคล้ายๆกัน แต่เลือดไม่ออกเหมือนท้องแรก ตอนนี้กลัวๆคะ จะเป็นเหมือนท้องแรกไหม อยากถามแม่ๆคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วงานเราคือ เดินกับยืน บางทีก้อนานยาว ยืนก้อยืนนานไป งี้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ยังคะ ปวดท้อง เป็นได้คือ มดลูกขยาย กับท้องนอกมดลูก

4y ago

ยังเลยคะ วันนั้น ไปตอนเย็น เจอแค่หมอเวร ทั่วไปคะ เลยไม่ได้ซาวด์