มีเลือดออกระหว่างตั้งท้อง

ท้องได้ประมาณ 1 เดือนกว่า แต่พอไปฉี่มีเลือดออกเป็นสีแดงสดจากช่องคลอด อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนคะ ฝากท้องรึยังคะ

10mo ago

มีประวัติควรรีบไปคะ ส่วนตัวก้อแท้งมาก่อน มีอาไรผิดปกติต้องรีบ ตอนนี้เขาก้อสมหวังแล้ว จะคลอดต้นเดือนหน้าคะ