เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำค่ะ แล้วมีมูกใสๆออกมาด้วยเป็นมูกเหนียวๆยาวๆยืดๆ ตอนนี้ท้งได้อ่อนๆค่ะ

ท้องได้ประมาณ5-6weekได้ มีแม่คนไหนพอทราบมั้ยค่ะเป็นอันตรายมั้ย แอบกังวลค่ะ เพราะเคยผ่านการแท้งมา3ครั้ง ขูดมดลูก2ครั้งกลัวจะเป็นอะไรอักค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ

3y ago

โล่งใจไปค่ะ ขอบคุณค่ะ