ควรไปพบแพทย์ไหมคะ

ท้องได้ตอนนี้ 31 สัปดาห์แล้วอยู่เฉยๆไม่ได้ทำอะไรก็เหนื่อยอันนี้พอเข้าใจ แต่นอนตะแคงซ้ายหัวใจเต้นแรงและเหนื่อยหอบมากจนน้องดิ้น เป็นทุกวันทุกคืน วันๆนึงเป็นบ่อยมากควรไปพบหมอไหมคะ #แม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบค่ะแม่ เราก็มีอาการหอบ เหนื่อยจนทนไม่ไหวน่ะค่ะ หาหมอให้หมอช่วยดีที่สุดค่ะ