ท้องได้ เกือบๆ 6วีคแล้วแต่มึนหัวมาก

ท้องได้ เกือบ 6 วีค ตอนนี้มีอาการ มึนหัว พะอืดพะอมนิดหน่อย แม่ๆคนไหนมีอาการคล้ายๆกันบ้างคะ มีวิธียังไงให้รู้สึกดีขึ้นบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

มะขามคลุก ยาดม เท่านั้นที่อยู่รอดในแต่ละวัน 😅

นอนอย่างเดียวค่ะพักผ่อนเยอะๆ

เหมือนกันเลย แต่ต้องอดทน😞

เหมือนกันเลยคะแพ้หนักมาก

เป็นเหมือนกันเลยคะ