แพ้ท้องหนักกกกกก

ท้องได้ ประมาณ 2 เดือน มีอาการแพ้ท้องหนักมากเลยคะ ปวดหัวหนักมาก กินไม่ค่อยได้ นอนไม่สบายตัวนอน หน่วงๆไปทั้งตัว จะอ้วกตลอดเวลา แต่ส่วนใหญ่ อาการจะเป็นหนักตอนกลางคืน กับตอนเช้าๆ ปวดหัวบางทีนอนร้องไห้เลยคะ ไม่ทราบว่าใครเป็นแบบเราบ้างคะ และมีวิธีแก้ให้แพ้ท้องเบาลงบ้างมั้ย 🥺

2 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้แล้วตอนพักค่ะแม่