เผลอกระโดดไป 3 ที

ท้องได้ 9W6D เผลอกระโดดดีใจที่คุณพ่อกลับบ้าน (ปล.คุณพ่อไปทำงานต่างจังหวัดมาค่ะ) หลังจากนั้นมีอาการหน่วงท้องอ่อนๆ จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ มีเลือดออก ให้รีบไปหาหมอ ตอนนี้พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก สังเกตตัวเองเป็นพิเศษ😊😊

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🥹